Tư vấn lắp camera an ninh ngân hàng ở Quảng Nam

Tư vấn lắp đặt camera ngân hàng toàn tỉnh Quảng Nam – giải pháp để đảm bảo an ninh cho ngân hàng, đồng thời nâng cấp chất lượng, phong cách phục vụ của nhân viên.

Tại sao lại phải lắp đặt camera ngân hàng chất lượng?

Đảm bảo an ninh

Đây là nơi nhạy cảm với các đặc thù của dịch vụ tài chính, giao dịch liên quan đến tiền bạc. Với sự tập trung những khối tài sản lớn, ngân hàng sẽ tồn tại các mối nguy hiểm vô hình cần được giám sát. Kết hợp với bảo Việt, camera an ninh là lựa chọn tối ưu.

Hệ thống camera giám sát sẽ phát huy vai trò trong việc bảo vệ tài sản. Bảo vệ sự an toàn cho nhân viên và khách hàng đến giao dịch. Tại các vị trí trọng yếu, camera giám sát hoạt động còn được trang bị các tính năng cao cấp. Thực hiện các nhiệm vụ như ghi lại chính xác thông tin những người ra vào, đếm số lượng người. Từ đó nhà quản lý sẽ có sự sắp xếp, bố trí nhân viên phù hợp.

Hỗ trợ nâng cao chất lượng quản lý dịch vụ

Bên cạnh việc đảm bảo an ninh, với các hệ thống camera còn giúp nâng cao hiệu quả quản lý. Từ những dữ liệu camera quan sát được, doanh nghiệp, tổ chức có thể phân tích, lưu trữ và xử lý thông tin ở các tình huống sự kiện xảy ra, vấn đề cấp bách.

Giải pháp an ninh tại ngân hàng không chỉ dừng lại ở việc đơn thuần là cung cấp hình ảnh, video đến nhà quản lý. Mà còn có khả năng lưu trữ, xử lý thông tin để đưa ra các cảnh báo khi cần thiết. Điều này sẽ giúp cải thiện quy trình làm việc, bố trí không gian. Mang đến sự trải nghiệm hài lòng cho khách hàng khi đến giao dịch.

Tìm hiểu các vị trí cần lắp đặt camera trong ngân hàng

– Kho tiền

– Quầy giao dịch

– Cửa vào

– Khu vực sảnh ngồi đợi

– bãi giữ xe

– Máy ATM

Tư vấn lắp đặt camera ngân hàng Quảng Nam

Để đảm bảo giải pháp an ninh lắp đặt camera làm bệ đỡ để thực hiện tốt các hoạt động giao dịch của ngân hàng. Hãy lưu ý các tính năng sau khi chọn lựa hệ thống camera.

– Phát hiện những xâm nhập trái phép

– Quan sát được toàn cảnh các hoạt động trong ngân hàng 24/24. Có các tính năng tắt mở hoặc zoom từ xa, giám sát được nhiều vị trí đặc biệt là các góc khuất.

– Bảo vệ tốt tài sản, tránh mất trộm và không bị thất thoát.

– lắp đặt camera ở các vị trí hợp lý, đảm bảo không bị ngược sáng.

– Các tính năng truy cập, giám sát từ xa qua mạng phải được tích hợp. Để xem trên các thiết bị di động như điện thoại, laptop.

– Hình ảnh camera quan sát phải tốt, yêu cầu các loại camera siêu nét, chân thực và không bị mờ nhòe.

– Bộ lưu trữ kéo dài trong thời gian tính bằng tháng, để khi xem lại hình ảnh diễn ra của sự việc được tiện lợi.

Những lưu ý khi lắp đặt camera tại quầy giao dịch:

Việc lắp đặt camera giám sát tại đây, mục đích chính là để quan sát khách hàng, nhân viên trong quá trình giao dịch. Ghi lại các dữ kiện để xử lý khi có sự cố xảy ra.

Giải pháp: tại quầy giao dịch nên sử dụng camera quan sát chi tiết để nhận dạng rõ khuôn mặt, mệnh giá tiền và loại tiền. Với tính năng hỗ trợ sắc nét thu khi thu thập hình ảnh, có thể xem và đọc được số trên máy đếm tiền.

Thế nên, camera IP hoặc dòng camera với tính năng xoay bốn chiều và zoom 2.6x đến 10x là khá phù hợp.

Lưu ý khi lắp đặt camera tại cửa ra vào:

Cửa ra vào là nơi lưu lại thông tin mọi người ra vào ngân hàng. Phát hiện kịp thời các đối tượng có biểu hiện khả nghi.

Giải pháp: Nên chọn các loại camera có thể giám sát 24 trên 24, quan sát được trong điều kiện không đủ ánh sáng. Có tầm nhìn xa hồng ngoại trên 10m.

Chú ý:

Để lắp đặt camera chính hãng, chất lượng. Cần phụ thuộc vào giải pháp chọn loại camera tương thích. Bạn có thể tham khảo các loại camera thông dụng sau đây: Camera Hikvision, camera Dahua, camera Kbvison,…

Camera Hồng Phát camera uy tín Quảng Nam cam kết thi công lắp đặt nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật, sản phẩm chất lượng và chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Chúng tôi là địa chỉ lắp đặt uy tín cho khách hàng lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button