Tìm hiểu về camera quan sát góc rộng – Lựa chọn mới cho người dùng

Dòng camera quan sát góc rộng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi những tính năng nổi bật của nó, hỗ trợ quay quét đa dạng vị trí, địa hình khác nhau. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và lắp đặt camera quan sát có góc rộng. Thì đừng bỏ qua bài viết này của Camera Hồng Phát.

Khái niệm camera quan sát gốc rộng

Một điều đặc biệt là khi chúng ta chọn mua camera. Sẽ ít ai để ý đến lens và ống kính. Đa phần chú trọng vào chất lượng ghi hình của camera chung chung. Nhưng việc hiểu sâu vào từng chi tiết sẽ giúp bạn có những lựa chọn thông minh hơn.

tiêu cự camera

Ống kính camera mà tiêu cự càng lớn, góc quán sát càng hẹp thì quan sát được xa hơn. Ví dụ như ống kính tiêu cự 3.6mm sẽ có góc quan sát lớn hơn ống kính tiêu cự 4mm. Nhưng về việc quan sát xa hơn thì tiêu cự 4mm ăn đứt.

Với những thương hiệu camera mà Hồng Phát đang bán tại cửa hàng. Đa phần là camera loại tốt, cho phép người dùng điều chỉnh ống kính. Nên việc giám sát bao quát hơn về không gian.

Điểm đặc biệt mà camera quan sát góc rộng khai thác

Trong trường hợp người sử dụng muốn quan sát toàn bộ khu vườn, khi xưởng, văn phòng… Thì camera quan sát góc rộng phát huy tối đa tác dụng. Lời khuyên là nên chọn camera độ mở lớn khoảng 4mm – 61 độ hay 6mm – 6 độ 12. Hoặc linh động gắn thêm chân đế cho camera để thay đổi và thu hình như mong muốn.

tiêu cự camera

Camera quan sát có góc rộng đảm bảo quan sát tổng quát mà ở dòng quan sát thông thường không có. Đồng thời, camera này có thiết kế bền đẹp và cũng nhỏ gọn tiện.

Việc lắp đặt camera cũng trở nên linh hoạt hơn, nhiều vị trí hơn. Tầm nhìn lớn, quan sát kẻ xuất đột nhập dễ dàng. Và không tốn quá nhiều chi phí để lắp đặt thêm nhiều mắt camera khác.

Khi lắp đặt camera quan sát góc rộng thì nên chú ý gì?

tiêu cự camera

Với kinh nghiệm lắp camera lâu nay của Camera Hồng Phát. Người dùng cần xác định những tiêu chí trước khi lắp đặt:

  • Xác định vị trí và điều kiện môi trường vị trí đó để chọn loại camera phù hợp.
  • Cần nhận biết rõ nhu cầu lắp đặt camera của chính chủ.
  • Tiêu cự camera quan sát rất quan trọng. Linh hoạt trong cách chọn tiêu cự lớn hay nhỏ để tối ưu hiệu quả giám sát.
  • Chọn lựa loại camera có dây hoặc không dây. Hoạt động ổn định hơn là camera có dây, nhưng thuận tiện hơn chính là camera không dây. Mỗi dòng sẽ có ưu và nhược điểm.

Thông tin về camera quan sát góc rộng ở trên hi vọng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu đang có những thắc mắc hay nhu cầu cần tư vấn lắp đặt camera. Hãy liên hệ Camera Hồng Phát nhé!

———————————-

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

Địa chỉ: 405 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam

Liên hệ: 0941 345 799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button