Lắp đặt camera an ninh giám sát trật tự tổ dân phố

Trong những năm trở lại đây, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc được đẩy mạnh. Công tác an ninh, phòng chống tội phạm, giảm tệ nạn trong khu dân cư, tổ dân phố được nhân rộng. Cùng với đó là triển khai các giải pháp lắp đặt camera an ninh nhằm giám sát trật tự tổ dân phố tốt hơn. Cùng tìm hiểu về hệ thống camera cho thôn xóm, tổ dân phố dưới đây.

Lợi ích từ việc lắp đặt camera an ninh giám sát trật tự ở tổ dân phố

Hiện nay, rất nhiều tiền nạn xã hội đang diễn ra với mức độ ngày càng trầm trọng hơn. Giải pháp điển hình nhất là lắp đặt camera an ninh tổ dân phố để giám sát những hoạt động diễn ra tại khu vực sinh sống và trực tự an ninh xung quanh.

camera khu phố

Một số lợi ích không thể bỏ qua của việc lắp đặt camera an ninh:

– Giám sát tài sản của khu dân cư, ngăn chặn kịp thời các tình huống xấu xảy ra trên địa bàn. Camera sẽ phát hiện, báo chống trộm để người dân có thể biết và ứng phó, ngăn chặn.

– Thu thập các hình ảnh, video lưu lại để răn đe tội phạm. Bắt giữ các tình huống trộm cắp. Nhờ có camera giám sát, những hoạt động mập mờ, trộm cắp sẽ được lưu lại.

– Hướng đến xây dựng văn minh tổ dân phố, thôn xóm. Mọi người sẽ an tâm hơn trong việc sinh sống và làm ăn. Từ đó xây dựng nếp sống văn minh, giảm thiểu các tệ nạn xã hội.

– Quản lý khu dân cư, tổ dân phố một cách khoa học. Nếu như áp dụng các biện pháp tuần tra, sẽ tốn nhiều chi phí, nhân công. Hạn chế sức người, camera sẽ là giải pháp tốt nhất để kiểm soát các hoạt động diễn ra, tổng hợp và mang đến nguồn tư liệu đầy đủ tại trụ sở phường.

Các thiết bị cần trong hệ thống camera an ninh giám sát

camera khu phố

Đa phần các loại camera lắp đặt đều phải đạt được yếu tố chống nước, chống va đập và chịu thời tiết.

Khi nhìn camera quan sát được, rõ nét, trung thực. Ví như, cung cấp được màu sắc của áo quần đối tượng trộm cắp, biển số xe, mặt mũi rõ ràng…

Những nhóm đối tượng hoạt động mập mờ, có biểu hiện trộm cắp. Thường sẽ hoạt động vào ban đêm, cho nên camera thường phải có hồng ngoại, có báo chống trộm, hú còi.

Chức năng camera không thể thiếu là phải zoom xa được, để nhìn rõ những hình ảnh ở xa, xung quanh.

Hoạt động bền bị, 24/24h giám sát, luôn ổn định với mọi thời tiết. Vì thế, khi chọn camera cần sử dụng loại chuyên dụng, phục vụ lắp đặt quan sát an ninh.

Camera phải nhạy, có thể thu được các tiếng động, âm thanh sát sao. Để đảm bảo cho việc điều tra thông tin khi cần thiết.

Đầu ghi hình camera chuẩn nén dữ liệu H.264. Ổ cứng HDD gắn trực tiếp lên đầu ghi nhằm ghi lại các hình ảnh tốt hơn.

Ngoài ra, việc lựa chọn các phụ kiện camera như jack nối, dây tín hiệu, cần phải đảm bảo chất lượng nhất. Nhầm chỉnh thay thế, hư hỏng sớm khi dùng.

Dịch vụ lắp camera giám sát trật tự tại Quảng Nam – camera Hồng Phát. Chúng tôi đã thực hiện một số dự án trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, giám sát các tổ dân phố, khu dân cư. Vì thế, bạn có thể liên lạc để chúng tôi tư vấn trực tiếp về sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt.

Hiện tại chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm chuyên dụng cho giám sát an ninh như: Hikvision, KBvision, Dahua… Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu lắp đặt của quý khách hàng.

———————————-

CAMERA HỒNG PHAT

Địa chỉ: 405 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam

Liên hệ: 0941 345 799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button