Tư vấn giải pháp lắp đặt camera cho trường học Tam Kỳ

Không ít những vấn đề bất cập đã xảy ra ở trường học. Khiến cho công tác quản lý an ninh của trường học ngày càng trở được thắt chặt hơn. Giải pháp lắp đặt camera cho trường học được ứng dụng từ lâu, vừa giúp cho nhà trường trong việc quản lý, giúp cho phụ huynh trong việc theo dõi và an tâm hơn với con trẻ.

Lắp đặt camera cho trường học nó cần thiết đến mức nào?

Tất cả những trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học phổ thông. Đều là nơi nuôi dạy, và đào tạo nên những tài năng tương lai xây dựng đất nước. Tất cả các cấp bậc đều phải cần có những hệ thống giám sát, quản lý chặt chẽ. Nhằm đảm bảo quy trình kiểm soát của nhà trường, và đảm bảo hài lòng phụ huynh và học sinh.

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho trường học:

– Đảm bảo về tài sản, an ninh cho chính trường học.: Mọi loại tài sản của trường học đều sẽ nằm trong tầm kiểm soát khi lắp camera giám sát. Đặc biệt, những loại tài sản có giá trị sẽ được bảo quản và hạn chỉ mất cắp. An ninh của trường học cũng sẽ được nâng cao. 

– Quản lý tình hình học sinh, sinh viên.: Camera có thể thu lại được những hoạt động diễn ra trong bất cứ một khuôn viên nào ở trong trường học. Mà học sinh, sinh viên hoạt động thường ngày. Nhằm giảm thiểu các vụ đánh đập, mất cấp tài sản, lẻn vào khu vực cấm…

– Quản lý và giám sát đánh giá giáo viên.: Đánh giá chất lượng dạy học của giáo viên có thể thông qua camera giám sát. Nhờ việc ghi lại những tiết học, hoạt động diễn ra trong lớp trong tiết, thái độ của giáo viên giảng dạy. Truy cứu trách nhiệm khi trong tiết dạy của giáo viên có bất cứ một vấn đề nào xảy ra.

– Quảng bá hình ảnh trường học.: Những hình ảnh, video mà camera ghi lại được. Sẽ làm tư liệu để có thể giới thiệu với các đồng nghiệp trường khác, phụ huynh, sinh viên, phòng đào tạo. Tạo lòng tin, nâng cao sự uy tín và trách nhiệm của nhà trường.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho trường học tại Camera Hồng Phát

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera ở trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt, với giải pháp lắp đặt camera giám sát cho trường học. Chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng hình ảnh ghi lại và độ bền của sản phẩm.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng hơn những lựa chọn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho chính trường học của mình. Bất cứ là trường mầm non, tiểu học hay trung học cơ sở trên địa bàn.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu hai hệ thống camera giám sát cho trường học thông dụng.

Sơ đồ lắp đặt camera IP cho trường học

lắp camera cho trường học

Sơ đồ lắp đặt camera analog cho trường học

lắp camera cho trường học

Trên đây là nội dung về giải pháp lắp đặt camera cho trường học. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn. Nếu có nhu cầu lắp đặt hay thắc mắc, xin liên hệ chúng tôi.

———————————-

CAMERA HỒNG PHÁT

Địa chỉ: 405 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam

Liên hệ: 0941 345 799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button