Lắp camera giám sát an ninh giao thông hàng đầu tại Quảng Nam

Tại Nghị quyết 12/2019, Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Công an lập đề án đầu tư lắp đặt camera để giám sát, chỉ huy cũng như xử lí các vi phạm giao thông trên địa bàn cả nước. Giải pháp lắp camera giao thông để quan sát chính là giải pháp tốt. Vừa nâng cao ý thức người tham gia giao thông, vừa có bằng chứng xử phạt hiệu quả.

1. Vị trí lắp đặt camera giám sát an ninh, giao thông phổ biến

Là giải pháp phát huy được việc theo dõi chặt chẽ và sát sao trong công tác quản lí luồng xe cộ và người qua lại. Bất kể thời điểm nào, dù là ngày hay đêm. Hệ thống camera quan sát cho hình ảnh trích xuất chính xác. Nhờ vậy, việc quản lí và giám sát thành phố trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

lắp đặt camera đường phố

Về mặt kinh tế và xã hội, camera giao thông mang đến lợi ích lớn. Đảm bảo sự thông suốt về mặt giao thông, phản ứng kịp thời trước những tình huống bất ngờ. Tránh xảy ra tình trạng kẹt xe và ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến nhịp sống hằng ngày.

Vị trí cần thiết để lắp đặt camera giao thông

 • Giám sát an ninh giao thông khu vực trung tâm
 • Tại các vị trí gọi là điểm nóng và sự kiện
 • Giám sát cận cẩn tại các bãi đỗ xe
 • Theo dõi hành lang đường và ven đường phố
 • Khu vực công viên, công cộng
 • Khu vực xả thải, vứt rác

2. Chi tiết lắp đặt camera giao thông cho từng vị trí

Camera giám sát an ninh tại mỗi khu vực đều có kỹ thuật lắp đặt riêng biệt. Dựa trên địa hình và yêu cầu quan sát sẽ có những yêu cầu chi tiết dưới đây:

Giám sát an ninh giao thông khu vực trung tâm

lắp đặt camera đường phố
 • Yêu cầu: Nơi đây có mật độ dân cư và xe cộ đi lại cao. Ghi lại tình trạng điều khiển giao thông lưu thông trên tuyến đường trung tâm. Hình ảnh được ghi lại làm bằng chứng để phạt nguội, răn đe những đối tượng cố ý vi phạm luật.
 • Giải pháp: Chọn lắp đặt bộ camera ngoài trời, cs thể chịu được nhiệt độ cao, chống thấm nước va đập. Có thể quay quét tốt cho chất lượng hình ảnh rõ nét, có thể phóng to cho thấy rõ mặt, biển số xe. Đặc biệt, có thể giám sát cả ngày lẫn đêm. Quay được hình ảnh cách vị trí lắp hơn 150m.

Lắp camera giao thông tại các vị trí gọi là điểm nóng và sự kiện

lắp đặt camera đường phố
 • Yêu cầu: Giám sát để phát hiện những tình huống kịp thời. Trong những vị trí này có nhiều tình huống tranh chấp, đánh nhau xảy ra. Đây là vị trí nhạy cảm nên cần phải phát hiện kịp thời để xử lí.
 • Giải pháp: Với địa điểm có sáng tối không rõ ràng thì cần lắp camera PTZ hồng ngoại lắp ngoài trời zoom 32x. Chất liệu và vỏ camera cần bền vững, chống va đập và chịu thời tiết khắc nghiệt. Độ phân giải 4K xác định đối tượng rõ nét.

Camera giám sát cận cảnh tại các bãi đỗ xe

lắp đặt camera đường phố
 • Yêu cầu: Giám sát quy trình đỗ xe, trật tự xe trong bãi đỗ. Phát hiện nhanh chóng các vấn đề về. Như trộm cắp xe, cháy nổ.
 • Giải pháp: Cần lắp đặt camera có độ phân giải full HD. Có góc quét rộng để quan sát toàn bộ không gian trong khu bãi. Ghi được cả ban ngày lẫn ban đêm.

Với bất cứ giải pháp lắp camera giao thông đều mang đến sự đồng bộ, thống nhất trong các giải pháp quản lí. Từ đó, ứng phó kịp thời với bất tình huống gia thông nào xảy ra. Nếu có bất cứ thắc mắc về kĩ thuật lắp đặt camera giám sát giao thông thì liên hệ với chúng tôi.

Tại camera Hồng Phát Tam Kỳ cung cấp tất cả các sản phẩm camera giám sát giao thông. Với đội ngũ kinh nghiệm lắp đặt, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm tốt nhất, lắp đặt tận tình cho quý khách hàng. Hãy đến với camera Hồng Phát để trải nghiệm.

———————————

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

 • Địa chỉ: 405 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Liên hệ: 0941 345 799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button