Dịch vụ lắp camera quan sát ao hồ và đìa tôm cá Quảng Nam

Nhiều gia đình có ao hồ, đìa tôm cá bị nhòm ngó bởi trộm và đang tìm giải pháp lắp camera để quan sát và ngăn chặn những hành vi gây hại. Camera Hồng Phát hỗ trợ tư vấn, cung cấp cho các bạn giải pháp camera tích hợp tính năng thông minh nhất, giúp xua đuổi cảnh báo khi có xâm nhập lạ.

Tầm quan trọng khi lắp camera quan sát ao hồ và đìa tôm cá

lắp đặt camera hồ tôm

– Camera giám sát chặt chẽ khu vực đầm tôm, ao hồ. Nhằm đề phòng kẻ gian đột nhập có mua đồ trộm cấp, phá hoại.

– Kịp thời quan sát từ xa, phát hiện được những yếu tố bất thường để có thể xử lý kịp thời. Đảm bảo rằng ao hồ nuôi tôm, cá các loại thuỷ sản sẽ không bị xâm phạm.

– Quan sát kỹ càng ngày và đêm các dấu hiệu của tôm, thủy sản ở trong ao hồ. Nhằm phát hiện kịp thời những dấu hiệu bệnh để xử lý.

– Nhờ camera ngoài trời, chúng ta có thể biết được thời tiết khi không ở trong nông trại. Giúp quan sát tình trạng của thủy sản. Nhằm có những cách ứng phó kịp thời, mà không phải thường xuyên canh 24/24h mỗi khi trở trời. 

– Giám sát, trông coi các tài sản tư trang cá nhân ở ngoài đầm tôm, ao hồ.

Camera Hồng Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt camera ao hồ Quảng Nam

Chúng tôi đã có kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt cho hàng 100 khu vực nuôi trồng thủy hải sản trên địa bàn Quảng Nam. Nhận thấy địa hình khó khăn, diện tích lớn trong việc nuôi tôm cá ở ao hồ đầm đìa. Chúng tôi để suất sử dụng camera phải có những góc nhìn rộng, cơ động, có khả năng chịu được thời tiết thất thường.

Việc sử dụng và lắp đặt phương pháp camera quan sát từ xa, giúp chủ nông trại sẽ có thể kiểm soát được mọi tình hình thông qua điện thoại của mình. Gửi thông báo bất thường từ khu vực nuôi tôm cá về điện thoại một cách nhanh nhất. Nhằm giảm thiểu những rủi ro và bảo vệ nông trại an toàn.

Một số camera sau đây chúng tôi sẽ để suất cho các bạn để lắp đặt camera cho khu vực nuôi trồng thủy sản. Nộp đạt độ phân giải full HD rõ nét, khả năng lưu trữ dữ liệu tốt. Khả năng ghi hình trong điều kiện thời tiết thất thường. Bạn hãy tham khảo một số mẫu tại đây.

lắp đặt camera hồ tôm

Nếu quá lo ngại về việc khu vực ao hồ và đìa tôm cá bị phá lưới, đột nhập trái phép. Thì đừng chần chừ nữa, hãy lắp đặt ngay một hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp, phát hiện những chuyển động của kẻ gian bằng trí tuệ nhân tạo AI, cảnh báo chính xác nhất. Đồng thời, hạn chế thấp nhất những tình trạng báo động giả như: chó mèo, côn trùng, lá cây, chim chóc.

Những sản phẩm camera giám sát của hệ thống camera Hồng Phát đều được phân phối và bảo hành chính hãng. Chúng tôi có trách nhiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa bảo hình cho quý khách hàng từ một đến hai năm tùy theo hãng camera mà bạn sử dụng. Vì thế các chủ nông trại nếu đang muốn tìm kiếm giải pháp lắp đặt camera giám sát cho ao hồ, đìa tôm cá. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. 

———————————

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

  • Địa chỉ: 405 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Liên hệ: 0941 345 799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button