Lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Quảng Nam

Hiện nay, rất nhiều công ty, đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt camera trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên việc lắp đặt camera trọn gói giá rẻ lại chưa đảm bảo được chất lượng. Vì thế, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về hệ thống camera Hồng Phát.

1. Đơn vị lắp đặt camera trọn gói giá rẻ

Việc lựa chọn để lắp đặt camera ở đâu uy tín, tốt tại Quảng Nam đang được rất nhiều người quan tâm. Đó là vì quyền lợi và những gì mà họ nhận được khi mua và lắp đặt hệ thống camera.

lắp đặt camera giá rẻ tại quản nam

Nhiều công ty lắp đặt camera giá rẻ đã nổi lên, nhưng đổi lại là chất lượng không cao. Những vấn đề bảo hành sản phẩm và bảo trì chưa được đặt lên hàng đầu.

Vì thế, bạn đang tìm kiếm một đơn vị để lắp đặt camera giám sát tại Quảng Nam hiện nay. Thì camera Hồng Phát chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Chúng tôi nhập và phân phối đa dạng các hãng, các thương hiệu camera nổi tiếng.: Dahua, Imou, Hikvision, KBvision, UNV. Đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên trong việc lắp đặt camera ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng.

Vấn đề đáng quan tâm nhất đó là những sản phẩm của chúng tôi đều chính hãng, có giá niêm yết sẵn trên thị trường. Có đủ giấy tờ và mã vạch để các bạn có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm. Chế độ bảo hành bảo trì của chúng tôi luôn tin theo các quy định của thương hiệu lớn.

Ngoài ra, bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ về phần kỹ thuật hay tư vấn sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất, linh động thời gian.

2. Đơn vị camera Hồng Phát lắp đặt camera tại khu vực tại Quảng Nam

lắp đặt camera giá rẻ tại quản nam

Phân phối, lắp đặt hệ thống camera trên tất cả các địa điểm tại Quảng Nam. Với đội ngũ nhân lực trẻ, chúng tôi đã đến tận nhà đến tận các huyện các thành phố trên địa bàn tỉnh. Cụ thể.:

Lắp đặt camera giám sát tại Tam Kỳ là địa điểm trọng yếu mà chúng tôi thực hiện. Ngoài ra có Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Thăng Bình, Duy Xuyên,… Hầu hết, các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể thi công lắp đặt camera tận nơi khi khách hàng có nhu cầu.

Quy trình thi công lắp đặt camera giám sát tại Quảng Nam

lắp đặt camera giá rẻ tại quản nam
  • Khi nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế để nhu cầu lắp đặt camera của quý khách hàng.
  • Tư vấn, đưa ra những giải pháp lắp đặt camera để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng nhất.
  • Dựa trên thống nhất của cả hai bên, chúng tôi tiến hành báo giá chi tiết.
  • Khi khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành thi công lắp đặt hệ thống camera.
  • Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống về phần hình ảnh, âm thanh, góc quan sát.
  • Bàn giao hệ thống camera đã lắp đặt thành công. Hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Khi gặp bất cứ sự cố trong thời gian còn bảo hành, chúng tôi sẽ kịp thời sửa chữa và hỗ trợ khách hàng. Bảo chi thường xuyên theo đúng loại sản phẩm mà khách hàng đã mua và lắp đặt.

Nung nấu ý định tìm hiểu về camera và lắp đặt hệ thống camera cho gia đình của mình. Đừng quên liên hệ đến hệ thống camera Hồng Phát để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Giá cả luôn là tốt nhất chất lượng khỏi phải bàn và combo nhiều khuyến mãi hấp dẫn hàng tuần. Bạn có thể theo dõi Fanpage của chúng tôi để cập nhật những chương trình ưu đãi lớn nhất khi mua camera cho gia đình của mình.

———————————

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

  • Địa chỉ: 405 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Liên hệ: 0941 345 799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button