Giải pháp lắp camera cho chung cư tại Quảng Nam

Khi bạn là một người kinh doanh hay là một người bận rộn, thường xuyên không có mặt tại nhà. Bạn không thể quản lý, quan sát hết những hoạt động diễn ra tại chung cư, gia đình mình. Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho chung cư là rất cần thiết. Đây là giải pháp tối ưu cho bạn khi ra ngoài mà vẫn có cảm giác an tâm về gia đình.

1. Những lợi ích của việc lắp đặt camera cho chung cư

– Quan sát người già, trẻ nhỏ trong gia đình

– Bảo vệ tài sản, tránh kẻ gian xâm nhập

– Dễ dàng giám sát và xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra

Chính vì thế camera quan sát chính là cánh tay phải, bảo vệ đắc lực cho bạn.

Camera quảng nam

2. Tìm hiểu về giải pháp hệ thống lắp đặt camera cho chung cư

– Cửa chính: Lắp trên cửa chính dễ quan sát. Loại camera được sử dụng phải có độ nét cao. Có đèn hồng ngoại theo dõi ban đêm tốt. Có thể tích hợp thiết bị báo động vào ban đêm. Khi có những chuyển động bất thường. Nên nhớ là lắp camera ở vị trí cao để tránh bị ăn cắp.

 – Đối với hành lang và ban công: Có thể sử dụng những loại camera ngoài trời. Giúp quan sát dễ dàng phát hiện những kẻ đột nhập trèo tường. Hay những kẻ lén lút có hành vi xấu xa. 

 – Khu vực phòng ngủ: Có thể đây là nơi riêng tư và nhạy cảm. Tuy nhiên đối với những gia đình có con nhỏ. Bạn nên lắp camera để quan sát trẻ. Quan sát hành vi chơi đùa, quan sát giấc ngủ, quan sát những tình huống bất ngờ xảy ra. Hệ thống camera quan sát Hồng Phát giới thiệu một số loại camera quan sát trẻ nhỏ rất được ưa chuộng hiện nay. 

 – Khu vực phòng khách: Đây là khu vực cần thiết phải lắp camera. Đây là nơi sinh hoạt của người già, là khu vực vui chơi của trẻ nhỏ. Nên lắp camera với phạm vi quan sát rộng. Để dễ dàng quan sát mọi tình huống xảy ra. Một số loại camera phù hợp cho khu vực phòng khách trong nhà như: Camera Imou, Camera Ezviz, Camera Hikvision, Camera Dahua…

Camera quảng nam

Đối với những gia đình ở chung cư có vườn, tầng thượng rộng thì cần phải lắp camera quan sát. Để theo dõi khu vườn cũng như phát hiện những đột nhập khả nghi từ bên ngoài. Hoặc theo dõi quá trình sinh trưởng của khu vườn mà chúng ta đặt tâm huyết. Đồng thời, tư liệu mà camera ghi lại làm bằng chứng có những vụ trộm cắp. Một số loại camera phù hợp để quan sát ban ngày lẫn ban đêm

Nếu bạn đang tìm địa chỉ lắp camera quan sát cho chung cư uy tín tại Quảng Nam, Đà Nẵng. Chắc chắn đừng bỏ qua cửa hàng camera Hồng Phát chúng tôi. Với kinh nghiệm lắp đặt camera nhiều năm. Đội ngũ những chuyên nghiệp. Hệ thống camera Hồng Phát sẽ là đối tác tin cậy trong việc cung cấp và lắp đặt giải pháp camera cho gia đình chung cư của bạn.

 ———————————

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

  • Địa chỉ: 405 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Liên hệ: 0941 345 799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button