Camera wifi lưu trữ được tối đa bao nhiêu ngày? Nên chọn mua loại nào lưu trữ tốt?

Camera wifi đang là sản phẩm camera giám sát đang được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều câu hỏi đặt ra đối với những người có nhu cầu đang tìm hiểu về camera này. Đó là camera wifi lưu trữ được tối đa bao nhiêu ngày? Nên chọn mua loại nào lưu trữ tốt? 

Để giải đáp thắc mắc và giúp mọi người yên tâm hơn trong việc chọn mua và sử dụng đúng camera. Camera Hồng Phát quyết định chia sẻ sâu hơn trong bài viết này.

Camera wifi lưu trữ được tối đa bao nhiêu ngày?

Thông thường, so với bộ camera analog lưu trữ dữ liệu ngay trên ổ cứng. Thì camera wifi dùng thẻ nhớ để lưu trữ. Nên nó có thời gian lưu trữ khá thấp, thấp hơn camera analog.

Nhưng bạn đừng chớ vội lo lắng, bởi vì với sự hiện đại và thông minh của camera wifi hiện nay. Thời gian lưu trữ cần thiết lên đến 1 tháng. Tùy thuộc vào dung lượng thẻ nhớ & hệ thống camera bạn lắp đặt nữa. Có thể hiểu một cách đơn giản là dung lượng thẻ nhớ càng cao thì thời gian càng lớn.

camera wifi
  • Thẻ nhớ 16GB thường lưu được dữ liệu từ 2-3 ngày
  • Thẻ nhớ 32GB thường lưu được dữ liệu từ 5-7 ngày
  • Thẻ nhớ 64GB thường lưu được dữ liệu từ 10-15 ngày
  • Thẻ nhớ 128GB thường lưu được dữ liệu từ 20 ngày đến 1 tháng

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, còn yếu tố thời gian tùy thuộc vào loại camera mà mình lắp đặt. Hi vọng thông tin về thẻ nhớ camera một phần nào giải đáp thắc mắc là camera wifi lưu trữ được tối đa bao nhiêu ngày.

Nên chọn mua loại camera nào lưu trữ tốt?

Chọn camera wifi thế nào để kéo dài thời gian lưu trữ lên và hạn chế mất dữ liệu? Dưới đây là một số yếu tố bạn nên xem xét. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lưu trữ camera của bạn sử dụng.

  • Công nghệ chuẩn nén hình ảnh: Kích thước dữ liệu đóng vai trò chiếm sóng dung lượng bộ nhớ. Vì thế, các dòng camera wifi hiện nay được nghiên cứu để tích hợp công nghệ chuẩn nén hình tốt. Ví dụ như H264, H265, giúp cho việc lưu trữ file nhẹ hơn, chiếm ít dung lượng hơn. Đồng thời, không làm giảm chất lượng hình ảnh thu được.
  • Chế độ ghi hình: Có nhiều chế độ ghi hình đáp ứng việc lưu trữ với thời gian được kéo dài. Có thể bạn nên chọn camera có ghi hình thông minh (ghi hình chuyển động) thay vì chọn ghi hình liên tục, sẽ tốn bộ nhớ.
camera wifi

Dòng camera wifi có thời gian lưu trữ tốt được nhiều người lựa chọn

Có thể nói, những yếu tố vừa đề cập trên đều được camera hãng Ezviz đáp ứng đầy đủ. Đây là một thương hiệu camera wifi có tiếng trên thị trường thế giới.

Một dẫn chứng cho thấy, với thẻ nhớ 32GB. Ghi hình được trong 10 với chế độ ghi hình liên tục, và ghi hình được vài tháng với chế độ ghi hình thông minh. Thế nên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm camera giám sát Ezviz. Để đảm bảo thời gian lưu trữ lâu dài hơn và không mất công quá nhiều.

Hiện nay, tại địa bàn Tam Kỳ – Quảng Nam, Camera Hồng Phát chúng tôi đang phân phối dòng sản phẩm camera Ezviz này. Hãy ghé thăm để được tư vấn lắp đặt đúng, lắp đặt sớm nhé.

 ———————————

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

  • Địa chỉ: 405 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Liên hệ: 0941 345 799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button