Tư vấn giải pháp lắp đặt camera cho khách sạn

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực khách sạn – Nơi có an ninh khá phức tạp. Vấn đề đảm bảo an ninh cho khách hàng được đặt lên hàng đầu. Vậy bạn đã tìm kiếm được giải pháp quan sát và đảm bảo an ninh an toàn và tin cậy chưa. Còn điều gì khiến bạn phân vân nữa. Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ của Camera Hồng Phát để được tư vấn giải pháp camera cho khách sạn tốt nhất.

1. Sự cần thiết của việc lắp camera giám sát cho khách sạn

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa hệ thống camera. Hiểu được và chứng kiến rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khi khách sạn xảy ra nhiều vấn đề an ninh mà không có camera giám sát. Bên cạnh bỏ ra chi phí ban đầu để thiết lập hệ thống camera giám sát bạn sẽ nhận lại nhiều hơn những lợi ích dưới đây:

  • Đảm bảo an ninh, nâng cao công tác tuần tra giám sát an ninh cho khách sạn.
  • Giảm chi phí nhân sự cho khách sạn. Thay vì một đội ngũ bảo vệ hùng hậu, bạn có thể cắt giảm nhân sự nhờ vào hệ thống camera an ninh.
  • Giám sát và giúp nhân viên chủ động, có trách nhiệm hơn với công việc. Nâng cao tinh thần tự giác của đội ngũ nhân sự.
  • Ngăn ngừa, răn đe tình trạng đột nhập trái phép và có những hành động ăn cắp, phá hoại không mong muốn.
  • Trải nghiệm của khách hàng cũng được nâng cao. Khi mà hệ thống camera giám sát mọi hoạt động, đảm bảo hành lý hay tài sản của khách hàng an toàn.
  • Là nhân chứng sống khi có bất cứ sự cố gì xảy ra. Ghi lại tất cả những gì diễn ra và làm bằng chứng, trích xuất hình ảnh phục vụ công tác điều tra.
lắp đặt camera cho khách sạn

Nếu là người kinh doanh lĩnh vực khách sạn. Bạn thừa biết những lợi ích mà mình sẽ nhận được khi sử dụng một hệ thống camera giám sát. Nhưng, hệ thống camera đó tốt hay không, loại nào phù hợp cho đặc điểm khách sạn của bạn. Đó mới là điều đáng lưu tâm.

2. Chọn mua camera cho khách sạn ở Quảng Nam và Đà Nẵng – Đừng bỏ qua camera Hồng Phát

Hẳn là có nhu cầu lắp đặt camera ở Quảng Nam và Đà Nẵng. Nhưng bạn còn phân vân chọn địa chỉ cung cấp và lắp đặt uy tín. Hơn thế nữa là sự lựa chọn thương hiệu nào?

Mọi nỗi lo đều được giải quyết khi bạn đến với hệ thống camera Hồng Phát. Bằng những kinh nghiệm mà chúng tôi có, việc tư vấn lắp đặt camera cho khách sạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Một số vị trí cần thiết bạn cần lưu ý để lắp camera trong khách sạn như: tại trong và ngoài cửa ra vào, khu vực lễ tân, sảnh chính của khách sạn, hành lang của các tầng, nhà để xe…

Một số thương hiệu để chọn lựa cho giải pháp camera cho khách sạn là: camera hãng Hikvision, hãng KBVision, hãng Dahua…

lắp đặt camera cho khách sạn

Với bất cứ nhu cầu tìm dịch vụ lắp đặt hệ thống camera cho khách sạn hoặc resort, khu nghỉ  dưỡng, khu du lịch… Bạn có thể liên hệ với camera Hồng Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi đang có những chương trình khuyến mãi tặng quà cực SỐC. Đồng thời, còn hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng, bảo hành và bảo trì sản phẩm chính hãng

———————————

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

  • Địa chỉ: 405 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Liên hệ: 0941 345 799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button