Tìm hiểu bộ phát sóng wifi gắn trần Ruijie

Hầu hết các gia đình đều không thể thiếu các bộ phát sóng wifi. Để linh hoạt trong việc học tập của con cái, làm việc của ba mẹ. Thương hiệu Ruijie, hiện đang khá mới trên thị trường với đa dạng các mẫu mã và chức năng. Nhưng được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Vậy do đâu mà bộ phát sóng wifi Ruijie lại được ưa chuộng, loại nào phát wifi hiệu quả cho cửa hàng, gia đình hay dịch vụ kinh doanh cụ thể?

Mua bộ phát sóng wifi gắn trần Ruijie loại nào tốt?

Dưới đây là các thiết bị phát sóng wifi đã được chúng tôi phân phối và lắp đặt cho hầu hết khách hàng ở trên địa bàn Quảng Nam. Với đặc điểm, loại hình ở từng gia đình, dịch vụ kinh doanh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt sản phẩm wifi gắn trần khác nhau. Hy vọng thông tin chia sẻ về các sản phẩm wifi gắn trần của hãng Ruijie giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn để chọn lựa.

1. Bộ phát sóng wifi gắn trần Ruijie RG-AP210-L

Giá thành: 1.100.000 VND

wifi ruijie

Ruijie RG-AP210-L được lắp đặt trong nhà, phục vụ phát sóng wifi dành cho doanh nghiệp nhỏ, khách sạn, văn phòng, gia đình, cửa hàng.

Thiết bị này cho phép các doanh nghiệp kinh doanh thích hợp wifi vào Facebook, phương tiện truyền thông xã hội. Để khách hàng có thể đăng nhập wifi dễ dàng thông qua Ruijie Cloud. Điều này cho phép doanh nghiệp hàng phân tích lưu lượng truy cập của người wifi tại địa điểm kinh doanh. Từ đó, có thể lên các kế hoạch kinh doanh, bán hàng theo thời gian thực truy cập.

Ngoài ra, thiết bị này hỗ trợ lên đến 128 người sử dụng. Đối với gia đình có đông thành viên, hay ở khu vực đông dân cư, bạn cũng không cần phải lo lắng vì tốc độ load mạng.

Thông tin sản phẩm chi tiết: xem tại đây

2. Thiết bị phát sóng wifi ốp trần Ruijie RG – AP710

Giá thành: 1.990.000 VND

wifi ruijie

Bộ phát wifi ốp trần chuyên dụng cho quán cà phê, văn phòng, công ty. Tích hợp tính năng xử lý dữ liệu cao, đảm bảo đường truyền ổn định, quản lý đám mây hoàn toàn.

Hơn nữa, thiết bị mạng wifi này còn hỗ trợ lên đến 256 người dùng. Với thiết kế băng tần kép, tốc độ lên đến 1.167Gbps. Công nghệ cho phép hỗ trợ quản lý lưu lượng người dùng truy cập, thống kê và quản lý dung lượng.

Thông tin sản phẩm chi tiết: xem tại đây

3. Bộ mạng wifi Ruijie RG-EW1200G PRO

Giá thành: 1.190.000 VND

wifi ruijie

Trước tiên, Ruijie RG-EW1200G PRO thu hút bởi cái đẹp. Chưa bàn đến vấn đề về kĩ thuật, thiết kế hình con sóng uốn lượn đã bắt mắt và là điểm cộng đối với khách hàng.

Đây là chiếc mesh router khá ổn ở tầm giá trung cho gia đình. Dùng lắp đặt ở phạm vi từ 80 đến 100 mét vuông và ít vật cản.

Số người dùng cập đồng thời lên đến trên 30 người. Cùng tốc độ phát sóng là 1267Mbps. Có trang bị Ruijie iCloud để hỗ trợ toàn diện quản lý thông minh và từ xa.

Thông tin chi tiết về Ruijie RG-EW1200G PRO: Tại đây

Càng ngày càng có nhiều thương hiệu phát sóng wifi du nhập vào Việt Nam. Giờ cũng có, ngon cũng có. Nhưng nếu người dùng chịu đọc thông tin sản phẩm chi tiết, bạn sẽ chọn lựa loại sản phẩm wifi phù hợp. Ruijie luôn nhắm đến đối tượng khách hàng là gia đình, doanh nghiệp. Nên bạn có thể xem xét để lựa chọn thương hiệu Ruijie để sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button