Giải pháp lắp đặt camera cho nhà dân tiết kiệm

Bảo vệ tài sản, giám sát an ninh cho ngôi nhà là rất cần thiết đối với nhà dân, gia đình, quán tạp hóa buôn bán. Không ai ước chừng được gia đình mình sẽ có trộm cắp hay không. Ưu tiên chọn giải pháp tối ưu trước, để đảm bảo “không mất trâu mới lo làm chuồng”. Cách tốt nhất là hãy tìm hiểu kỹ về giải pháp camera lắp đặt cho nhà dân. Tiện lợi và hiệu quả thế nào để áp dụng.

Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera cho nhà dân

Camera Hồng Phát chuyên lắp đặt camera cho nhà dân tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Chúng tôi nhận thấy được những lợi ích mà giải pháp mang lại như sau:

  • Quan sát tổng quan sinh hoạt trong nhà, ghi lại diễn biến người ra vào.
  • Phát hiện và báo động xâm nhập trái phép. Hệ thống camera sẽ gửi thông báo về máy bạn và giúp bạn phản ứng kịp thời trước những tình huống này.
  • Giải quyết nhanh với trộm cướp, có hệ thống báo động hoặc đèn sáng. Để đe dọa chúng không được manh động.
  • Theo dõi 24/24h và ghi lại tất cả các tiến trình, hoạt động xả ra.
  • Đối với những nhà có con nhỏ, đây cũng là giải pháp quan sát con từ xa hiệu quả.
  • Đối với những nhà dân có bán hàng, thì đây là nhân chứng quan trọng khi xảy ra bất cứ sự tranh cãi nào.

Để thấy được sự quan trọng của giải pháp camera giám sát. Và việc lắp đặt chúng càng sớm sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết nỗi lo càng nhanh.

Các vị trí lắp đặt camera trong nhà dân cần biết

Bạn đừng bỏ qua việc chọn vị trí lắp đặt đúng. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí lắp đặt nhiều đấy. Đồng thời, còn mang đến chất lượng camera quay được góc rộng hơn và chuẩn hơn.

Trong phòng: Với những nhà có con nhỏ, mà bạn lại đi làm nhiều. Cần quan sát và giám sát trẻ khi ở nhà một mình hay với ai đó. Thì bắt buộc, camera phải được lắp đặt ở trong phòng, khu vực vui chơi của trẻ.

Cửa chính: Tất nhiên việc lắp một camera ở cửa chính là không thể bỏ qua. Vì cửa chính có thể quan sát được tất cả những hoạt động xảy ra. Mỗi sự việc có dấu hiệu xâm phạm đến nhà mình, bạn có thể quan sát dễ dàng.

Khi lắp đặt camera ở cửa chính cần lưu ý không để hướng ngược sáng. Có thể hạn chế việc đặt thẳng từ trong nhà nhìn ra, có thể đặt ở góc hoặc từ cổng chính vào. 

Sân thượng: Nếu bạn là người yêu thích trồng cây, nuôi cá, nuôi các loài chim. Thì sân thượng là nơi lý thú nhất. Hãy cân nhắc lắp đặt thêm camera giám sát để đảm bảo sân vườn được bảo vệ, không có sự xâm nhập.

Nên dùng những dòng camera lắp đặt cho ngoài trời. Có hỗ trợ chống bụi, chống nước từ IP65 trở lên. Giúp tăng hiệu quả vận hành và quan sát tốt cho bạn.

Cầu thang: Khu vực được lưu ý nhất trong ngôi nhà. Góc khuất dưới chân cầu thang là điểm sơ hở để trộm có thể đột nhập và ẩn náu. Từ đó, lần lần lên cầu thang và đến các tầng trên.

Ngoài đóng vai trò giám sát an ninh và chống trộm. Camera khi được lắp đặt ở đây còn giúp quan sát tốt tình hình người nhà, tránh các tai nạn không đáng có, phản ứng kịp thời trước sự cố.

Sân vườn: Góc sân vườn có thể là nơi lẩn trốn của tên trộm hoặc những người có hành vi bất chính. Vì thế, sân vườn nên đầu tư lắp camera để theo dõi dễ dàng hơn.

Hành lang hay ban công: Con đường dẫn đến các phòng, đi vào phòng bằng cửa sổ này. Thì ít nhất bạn cũng phải lắp một đến hai camera ở đó. Khu vực này hết sức nhạy cảm và cho bạn quan sát tổng quát.

Giải pháp lắp camera cho nhà dân trọn bộ từ Camera Hồng Phát

Camera analog: Camera Hồng Phát đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng. Tạo điều kiện cho mọi gia đình lắp hệ thống camera giám sát ổn định này. Đảm bảo an ninh, an toàn cho hoàn cảnh. Cụ thể, đối với việc lắp camera analog trọn bộ, có thể tham khảo một trong nhiều phương án dưới đây.

Sử dụng camera wifi là giải pháp tiết kiệm: Cũng có thể sử dụng camera wifi cho dễ sử dụng, dễ lắp đặt mà lại chi phí bỏ ra không quá cao. Thì hãy tham khảo những sản phẩm camera wifi của các hãng như: Camera Imou, camera Ebitcam, camera Ezviz…Chúng tôi phân phối chính hãng những sản phẩm mới nhất, phổ biến nhất. Bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng để được tư vấn hoặc liên hệ chúng tôi.

———————————-

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

Địa chỉ: 405 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam

Liên hệ: 0941 345 799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button